10 เมนูเสริมความคิดสุดสร้างสรรค์

ทาโกยากิไรซ์บอล

อยากให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารครบถ้วน วันนี้โฟร์โมสต์ โอเมก้า มีเมนูที่เปี่ยมไปด้วยความอร่อย และมีประโยชน์มากมายอย่าง “ทาโกยากิไรซ์บอล” พอดีคำ อร่อย และกินง่าย

ไข่ตุ๋นหมูพุดดิ้ง

เมนูโดนใจลูกน้อย คุ้มค่าถูกใจแม่ รับรองว่าลูกน้อยที่หลงรักการกินไข่จะต้องปลื้ม วันนี้โฟร์โมสต์ โอเมก้า ขอนำเสนอเมนู “ไข่ตุ๋นพุดดิ้ง” ที่ทั้งอร่อย และมีประโยชน์อีกด้วย

เครปไข่กระทะ

ขนมเครปของโปรดเด็ก วันนี้โฟร์โมสต์ โอเมก้า ขอนำเสนอ “เครปไข่กระทะ” โฉมใหม่ที่ได้ทั้งคุณค่า สารอาหารสมอง และอร่อยโดนใจลูก

แพนเค้กข้าวโพด

วันนี้โฟร์โมต์ โอเมก้าขอนำเสนอเมนู “แพนเค้กข้าวโพด” ให้คุณแม่นำไปพิชิตใจเจ้าตัวน้อยกัน ซึ่งเมนูนี้ เปี่ยมไปด้วยประโยชน์มากมาย และรับรองความอร่อยอีกด้วย

อมยิ้มขนมปังไข่ม้วน ซอสมะม่วง

โฟร์โมสต์โอเมก้า มีเมนู “อมยิ้มขนมปังไข้ม้วน ซอสมะม่วง” ที่ทั้งคุ้มค่าถูกใจแม่ และอร่อยถูกใจลูก

โดนัทข้าวสายรุ้ง

คุณแม่หลายท่านคงกังวลเกี่ยวกับการทานขนมของลูกๆกันอยู่ใช่ไหม และคงลำบากใจทุกครั้งที่ต้องให้เงินลูก แล้วพวกเขาเอาเงินไปซื้อขนมที่ไม่มีคุณประโยชน์มาทาน วันนี้โฟร์โมสต์ โอเมก้ามี “โดนัทข้าวสายรุ้ง” ที่ทั้งคุ้มค่าถูกใจแม่ และอร่อยถูกใจลูก

นักเก็ตบอลคิวนัวอบ

โฟร์โมสต์ โอเมก้ามีเมนูที่ทั้งคุ้มค่าถูกใจคุณแม่ และอร่อยถูกใจลูกมาฝากกัน “นักเก็ตบอลคิวนัวอบ”

ชิกเก้นโรล

เค้กโรลขนมหวานยอดฮิต วันนี้โฟร์โมสต์ โอเมก้ามานำเสนอ “ชิกเก้นโรล” ที่อร่อย เพื่อมัดใจเจ้าตัวน้อย ของเหล่าคุณแม่ทั้งหลายที่ชื่นชอบของหวาน

มาการองทูน่าสลัด

มาการองแสนหวาน วันนี้โฟร์โมสต์ โอเมก้า ขอแนะนำเมนู “มาการองทูน่าสลัด” ที่ทั้งน่ากิน อร่อย และมีโอเมก้า 3 ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการสมอง

คัพเค้กสลัดมัดใจเจ้าตัวน้อย

ขนมคัพเค้กที่เด็กหลงรัก วันนี้โฟร์โมสต์ โอเมก้าเสนอคัพเค้กโฉมใหม่ จากของหวานสู่เมนูจานเด็ด ทั้งอร่อย และมีสารอาหารสมอง กับเมนู “คัพเค้กสลัดมัดใจเจ้าตัวน้อย”